Workshop về cà phê đặc sản thế giới

[Sự kiện đã qua]


Vừa qua, tại The Coffee House, các chuyên gia chất lượng cà phê vừa tổ chức buổi Workshop chia sẻ thông tin về cà phê đặc sản thế giới.

Theo đó, gần 30 bạn trẻ tham gia sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê trên địa bàn tỉnh đã được tìm hiểu về các sản phẩm cà phê đặc sản đến từ Châu Phi, Châu Mỹ theo tuần tự từ giống, cách trồng, chế biến và hương vị đặc trưng của từng sản phẩm. Sau khi tìm hiểu về lý thuyết, những người tham dự được thực hành thử nếm dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia theo cách thức thử nếm chuyên nghiệp từ ngửi hương khô, hương ướt, nếm.

Workshop là một hình thức học tập ngoại khóa mang tính “mở”. Theo đó, người tham dự được làm việc liên tục, chủ động trong mọi tình huống, từng khâu với sự hỗ trợ dụng cụ, phương tiện cần thiết từ các nhà trợ tại một cửa hàng hoặc nhà xưởng…

Các mẫu cà phê được giới thiệu đều là giống cà phê Arabica có số điểm từ 85 điểm trở lên theo quy trình chấm điểm của Hiệp Hội Cà phê đặc sản thế giới đã đem đến trải nghiệm thú vị, cách nhìn mới trong thực hành sản xuất, chế biến, thưởng thức cà phê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988232425