RWANDA – BOURBON

FARMER:KAMAJUMBA
PROCESS:FULLY WASHED
ALTITUDE:2,000 MASL
ROASTED LEVEL:LIGHT ROASTED

Vị chua, ngọt và mọng nước của mâm xôi đỏ và đen

Được trồng ở Kamạumba – một trong những nông trại lớn nhất Rwanda, loại hạt này được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng, chỉ những hạt đã chín đúng tiêu chuẩn mới được thu hoạch. Kết hợp cùng phương pháp sơ chế lên men thích hợp đã tạo nên một mẫu cà phê đầy hương vị trái cây và vị chua độc đáo.


Rasberries, blackberries, stewed fruit, sweet and juicy

Planted in Kamajumba – one of the largest ranches in Rwanda, the coffees are thoughtfully selected. Only cherries that are ripe are harvested, combined with the preliminary method of fermentation to create a great structure with red fruit flavor and unique sweetness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988232425