Workshop tháng 11 – Monin Day – Thức Uống Mùa Đông Và Mùa Giáng Sinh

Mùa Đông là khoảng thời gian các hoạt động kinh doanh nhộn nhịp nhất trong năm nhất là lĩnh vực mua sắm và ăn uống vì thế sự cạnh tranh sẽ gia tăng rất cao. Vậy chủ quán cà phê cần cập nhật menu như thế nào và trang trí các món nước ra sao để thu hút được khách hàng? Mời các chủ quán tham dự Workshop tháng 11 với chủ đề Moning Day – Thức Uống Mùa Đông Và Mùa Giáng Sinh do Coffee Traders và nhãn hàng Monin đồng tổ chức vào 9:00h – 12:00h ngày 25/11/2017 tại 313 Nguyễn Thị Thập (Q7, TP.HCM) để giải đáp những vấn đề trên.

Khi nhắc đến mùa đông, người ta sẽ liên tưởng ngay đến các dịp lễ hội lớn như Giáng Sinh, chào đón năm mới với không khí se lạnh và cảnh quang ngập tràn sắc đỏ. Vì thế ngoài việc đầu tư trang trí quán với những phụ kiện quen thuộc như cây thông, ông già Noel, vòng hoa…. chủ quán cà phê còn nên cập nhật những món nước ấm được trang trí với các loại syrup trái cây có màu đỏ, các loại marshmallow (kẹo dẻo), kem sữa bồng bềnh… Ngoài ra việc cập nhật menu món nước còn là một cách thu hút khách hàng để họ có dịp ghé vào quán nước của bạn thường xuyên hơn. Tất cả những điều trên, chủ quán cà phê sẽ được chia sẽ kỹ càng hơn tại Workshop tháng 11 – Monin Day – Thức Uống Mùa Đông Và Mùa Giáng Sinh.

Là đơn vị đồng tổ chức Workshop – Monin tự hào là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp nguyên liệu pha chế đến từ Pháp với 4 dòng sản phẩm chính là Syrup, Sauce, Puree và Liquer được sản xuất với công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo chứa đựng những gì tinh túy nhất.


Đến Workshop quý khách tham dự sẽ được:

– Chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn về việc cập nhật các món nước mới dành cho mùa đông.

– Được hướng dẫn trực tiếp pha chế và trang trí các món nước sao cho thật bắt mắt và độc đáo.

– Được tư vấn chọn mua các loại nguyên liệu phục vụ cho các món nước.

– Được thưởng thức miễn phí các loại nước uống.

– Chi phí tham dự: hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988232425